About Us

Đầu tiên Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi.

Với thâm niên và uy tín trên thị trường  chúng tôi khẳng định tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp là những sản phẩm chất lượng tốt nhất,dịch vụ tốt nhất,giá thành tốt nhất.

Cửa hàng Kiên Hương chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm: khóa, linh phụ kiện cửa (gỗ, nhôm , kính), phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo. Để phục vụ tốt hơn nhu cầu tìm kiếm và khảo sát thông tin, chúng tôi xây dựng website kienhuong.com và chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng về chất lượng,giá sản phẩm, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi phong cách. Chúng tôi tin tưởng rằng những sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ là sự lựa chọn chính xác  nhất cho quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai.

Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện.

Đến với chúng tôi Khách hàng không phải chỉ mua một sản phẩm mà chúng tôi đã bán cho Bạn thời gian sử dụng và dịch vụ vàng của sản phẩm đó.

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ cửa hàng nào, là lý do duy nhất để chúng tôi tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để đáp ứng, giải quyết tối ưu những nhu cầu đó.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.